Giới thiệu về Vinalogs

Công ty TNHH Vinalogs thành lập từ tháng 7 năm 2012, đến nay đã có trên 10 năm kinh nghiệm phục vụ khách hàng xuất nhập khẩu. Chúng tôi có trụ sở tại thành phố cảng Hải Phòng và văn phòng tại các cảng chính của Việt Nam, chuyên cung cấp dịch vụ vận tải đường biển, đường bộ, đường hàng không, thủ tục hải quan, và các dịch vụ logistics liên quan.

Đối tượng khách hàng tiềm năng của Vinalogs là các công ty thương mại, sản xuất quy mô vừa và nhỏ có nhu cầu vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu qua các cảng chính của Việt Nam (như Hải Phòng, Đà Nẵng, Cát Lái). Chúng tôi cũng kết nối và hợp tác đại lý với các công ty logistics nước ngoài có hàng hóa ra vào Việt Nam.

Rất vui được kết nối và hy vọng có cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng!

Giới thiệu tóm tắt về công ty

Tiêu điểm Thế mạnh của chúng tôi

Đội ngũ chuyên nghiệp

Đội ngũ chuyên nghiệp của Vinalogs với trên dưới 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics, vận tải, thủ tục hải quan...

Tận tâm với khách hàng

Thông hiểu và phục vụ khách hàng là sứ mệnh của chúng tôi. Hành trình phát triển của Vinalogs hướng đến mục tiêu đáp ứng nhu cầu đó.

Tin cậy & đúng hẹn

Uy tín và đúng hẹn tạo nên sự tin cậy nơi đối tác và khách hàng. Chúng tôi trân trọng và luôn xây dựng phẩm chất đó cho đội ngũ của mình.

Đề nghị Báo giá miễn phí

Dù bạn yêu cầu dịch vụ phân phối sản phẩm đầu ra hay cung ứng đầu vào, hay giao nhận vận chuyển hoặc chuỗi cung ứng hoàn thiện, chúng tôi sẵn sàng phục vụ.

Một số Khách hàng tiêu biểu

Một số Câu hỏi thường gặp

Công ty có thể thông quan hàng tại Đà Nẵng không?

Chúng tôi có văn phòng tại các cảng biển và sân bay quốc tế ở Việt Nam, và có thể thông quan tại Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh.

Quý công ty có tư vấn cho khách hàng mới không?

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm hợp tác và tư vấn cho khách hàng mới lần đầu xuất nhập khẩu. Tùy trường hợp sẽ có hỗ trợ cụ thể.

Muốn hẹn gặp để trao đổi cụ thể thì làm thế nào?

Vui lòng liên hệ với từng văn phòng ở khu vực của bạn để chúng tôi có thể phục vụ tốt hơn.

Lần đầu làm thủ tục hải quan thì làm những gì?

Bạn cần chuẩn bị đăng ký kinh doanh, chữ ký số, xin giấy phép xuất nhập khẩu (nếu hàng hóa phải xin phép), khai tờ khai, chuẩn bị bộ hồ sơ... Vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Website này được thiết kế & tối ưu bởi Carly

Bạn muốn hợp tác với chúng tôi?

Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ, mà còn đồng hành cùng bạn trong công cuộc kinh doanh...
zalo icon