Giới thiệu về Vinalogs

Vinalogs hướng tới mục tiêu “làm cho lưu thông hàng hóa trở nên thuận lợi hơn”. Với đội ngũ cán bộ nhân viên giàu kinh nghiệm, công ty chúng tôi hoạt động theo phương châm: cung cấp cho khách hàng một dịch vụ chất lượng với tiêu chí: tin cậy, hài lòng của khách hàng là mục tiêu hàng đầu.

Vinalogs có trụ sở tại Hải Phòng, cửa ngõ giao thương đường biển tại phía bắc Việt Nam. Công ty tập trung vào các dịch vụ chính: freight forwarding (đường biển, đường bộ, đường hàng không), và dịch vụ phụ trợ (thủ tục hải quan, chứng từ).

Với giá trị cốt lõi vì lợi ích của khách hàng, vì sự thuận lợi hơn trong hoạt động logistics của khách hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

Giới thiệu tóm tắt về công ty

Tiêu điểm Thế mạnh của chúng tôi

Đội ngũ chuyên nghiệp

Đội ngũ chuyên nghiệp của Vinalogs với trên dưới 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics, vận tải, thủ tục hải quan...

Tận tâm với khách hàng

Thông hiểu và phục vụ khách hàng là sứ mệnh của chúng tôi. Hành trình phát triển của Vinalogs hướng đến mục tiêu đáp ứng nhu cầu đó.

Tin cậy & đúng hẹn

Uy tín và đúng hẹn tạo nên sự tin cậy nơi đối tác và khách hàng. Chúng tôi trân trọng và luôn xây dựng phẩm chất đó cho đội ngũ của mình.

Đề nghị Báo giá miễn phí

Dù bạn yêu cầu dịch vụ phân phối sản phẩm đầu ra hay cung ứng đầu vào, hay giao nhận vận chuyển hoặc chuỗi cung ứng hoàn thiện, chúng tôi sẵn sàng phục vụ.

Một số Khách hàng tiêu biểu

Một số Câu hỏi thường gặp

Công ty có thể thông quan hàng tại Đà Nẵng không?

Chúng tôi có văn phòng tại các cảng biển và sân bay quốc tế ở Việt Nam, và có thể thông quan tại Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh.

Quý công ty có tư vấn cho khách hàng mới không?

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm hợp tác và tư vấn cho khách hàng mới lần đầu xuất nhập khẩu. Tùy trường hợp sẽ có hỗ trợ cụ thể.

Muốn hẹn gặp để trao đổi cụ thể thì làm thế nào?

Vui lòng liên hệ với từng văn phòng ở khu vực của bạn để chúng tôi có thể phục vụ tốt hơn.

Lần đầu làm thủ tục hải quan thì làm những gì?

Bạn cần chuẩn bị đăng ký kinh doanh, chữ ký số, xin giấy phép xuất nhập khẩu (nếu hàng hóa phải xin phép), khai tờ khai, chuẩn bị bộ hồ sơ... Vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Website này được thiết kế & tối ưu bởi Carly

Bạn muốn hợp tác với chúng tôi?

Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ, mà còn đồng hành cùng bạn trong công cuộc kinh doanh...
zalo icon